Nắm được 3 bước chăm sóc da dưới đây, đảm bảo chẳng bao lâu sau, làn da sẽ lấy lại được độ căng mướt, trẻ trung như ngày nào. 

Bước 1: Hãy bảo vệ làn da, ngăn ngừa lão hóa 

Bí kíp hữu hiệu nhất sẽ luôn là bôi đủ kem chống nắng mỗi ngày với chỉ số tối thiểu là SPF 30. Điều này cũng sẽ khiến những nếp nhăn đang hiện hữu không hằn sâu thêm hay trở nên khó chữa hơn. 

Bước 2: Thoa đủ kem dưỡng ẩm và uống nhiều nước 

Da bị mất nước, dù chỉ là một chút thôi cũng sẽ khiến cho các nếp nhăn hiện hữu rõ hơn và còn khiến da trở nên xám xịt, thiếu sức sống. Vào lúc này, “kem dưỡng ẩm sẽ có vai trò làm đầy những rãnh nhăn, ngăn cho chúng không in hằn sâu hơn trên da.

Việc giữ cho làn da luôn ngậm nước sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc xóa mờ những nếp nhăn sẵn có, ngăn ngừa sự xuất hiện của rãnh nhăn tiếp theo. Bên cạnh đó, uống nước cũng sẽ giúp làm căng da, và cấp ẩm cho làn da từ bên trong. 

Bước 3: Thêm vào quy trình những sản phẩm chứa thành phần đặc trị nếp nhăn 

Các nàng nên thêm vào quy trình dưỡng da những thành phần vốn được coi là “thần dược” chống lão hóa, chẳng hạn như: retinol, niacinamide, lactic acid hay vitamin C. 

Retinol sẽ giúp kích thích sản sinh tế nào mới nhanh hơn. Khi bạn thoa retinol, lớp da ngoài cùng sẽ được thay mới bằng lớp da trẻ trung, tươi sáng. Còn lactic acid thì giúp kích thích sản sinh collagen, làm mới kết cấu da, hỗ trợ xóa mờ nếp nhăn và còn giúp ích được rất nhiều để cải thiện tình trạng thâm nám. 

Về phần vitamin C thì đây vốn là chất chống oxy hóa giúp vô hiệu sự tấn công của các gốc tự do – một trong những nguyên nhân trực tiếp gây lão hóa, lại cùng lúc hô biến làn da trở nên tươi sáng hơn. Chỉ cần các nàng lưu ý luôn thoa sản phẩm chứa vitamin C trước kem chống nắng vào mỗi buổi sáng để thành phần này phát huy tối đa vai trò bảo vệ và dưỡng trắng ra là ổn. 

Sam (Tổng hợp)

cho rottweiler

cho samoyed

cho shiba