1. Hà Hồ 

Bà mẹ một con được nhiều người ngưỡng mộ bởi sở hữu làn da căng bóng, mịn màng, chụp cận cảnh cùng không thấy bóng dáng của mụn, vết thâm hay nếp nhăn. 

Hà Hồ đã từng bật mí rằng ngoài đến spa, nữ hoàng giải trí cũng dành tình yêu rất lớn cho mặt nạ đất sét – sản phẩm giúp thải độc, hỗ trợ làm sạch mụn đầu đen và còn thu nhỏ lỗ chân lông khá hiệu quả

Làn da không tỳ vết khi để mặt mộc của Hà Hồ luôn khiến nhiều người ghen tỵ. 

Bên cạnh đó, nếu ở trong môi trường máy bay với độ ẩm cực thấp, Hà Hồ sẽ nuông chiều làn da với mặt nạ giấy bạc giúp cấp ẩm sâu, để lại làn da ngậm nước, căng tràn sức sống. 

Một trong những “chìa khóa” da đẹp của Hà Hồ chính là mặt nạ giấy bạc và mặt nạ đất sét. 

2. Hà Tăng 

Ngoài 30 tuổi và trải qua 2 lần sinh nở, làn da của Hà Tăng dường như miễn nhiễm với các dấu hiệu lão hóa, vẫn vẹn nguyên vẻ căng mướt, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Ngoài những bước chăm da quen thuộc như làm sạch da kỹ càng, dưỡng ẩm… “chìa khóa” của Hà Tăng chính nuông chiều làn da với dầu jojoba, vitamin E và dầu nụ tầm xuân (rosehip oil). Bên cạnh đó, những sản phẩm chăm sóc da organic cũng là ưu tiên hàng đầu của bà mẹ 2 con. 

3. Huyền My 

Để có được làn da căng bóng, mướt mát như phủ sương, Huyền My đã rất chú trọng quy trình chăm sóc da hằng ngày. Cô nàng nhấn mạnh rằng bước tẩy trang sạch sẽ, chống nắng và tẩy da chết 1 – 2 lần/tuần là bắt buộc thực hiện nếu muốn sở hữu làn da sáng hồng rạng rỡ, mịn đẹp, lỗ chân lông thu nhỏ.

4. Đỗ Mỹ Linh 

Dù vẫn chưa chịu bộc bạch trọn quy trình chăm sóc da hằng ngày nhưng nàng hậu sinh năm 1996 đã từng chia sẻ, mặt nạ giấy chính là sản phẩm skincare được cô ưu ái đến nỗi “dành cả thanh xuân để đắp”. 

Bí kíp chăm da đẹp của Đỗ Mỹ Linh nằm trong “kho” mặt nạ giấy này.  

Sam (Tổng hợp)