1. Thanh lăn ngọc bích

Dùng 4 dụng cụ này massage mặt nàng sẽ làn da căng mịn đầy sức sống

Thanh lăn ngọc bích được người Trung Quốc sử dụng trong nhiều thế kỷ. Thanh lăn vừa giúp chữa bệnh vừa thúc đẩy lưu thông máu, giảm bọng mắt và giúp serum hấp thụ vào da tốt hơn.

Cách sử dụng: Bạn hãy cho thanh lăn ngọc bích vào tủ lạnh một vài giờ trước khi sử dụng để tăng hiệu quả làm mát và thư giãn. Sau khi rửa mặt và thoa kem dưỡng ẩm bạn dùng một lực nhẹ nhàng lăn phần đầu to của thanh lăn dọc theo má, quai hàm và trán. Sau đó, bạn sử dụng phần thanh lăn nhỏ hơn để áp dụng lên các khu vực như cằm và bên trên mắt cũng như các mảng da giữa lông mày. 

2. Gua Sha

Dùng 4 dụng cụ này massage mặt nàng sẽ làn da căng mịn đầy sức sống

Là một dụng cụ chăm sóc da cổ xưa khác của Trung Quốc, Gua Sha có những đặc tính tương tự như ngọc lăn trong đó giúp thúc đẩy lưu thông máu, giảm bọng mắt nhanh chóng. “Gua” có nghĩa là cạo hoặc chà xát, “Sha” có nghĩa là hạt mụn đỏ trên da giống như sa kê. 

Cách sử dụng: Bạn nhẹ nhàng cạo Gua Sha lên và hướng ra ngoài. Bạn nên thoa serum hay dầu dưỡng rồi massage mặt để cải thiện làn da. 

Cây lăn massage Ice Roller

Dùng 4 dụng cụ này massage mặt nàng sẽ làn da căng mịn đầy sức sống

Đây là thiết bị cầm tay với đầu lăn được đổ đầy nước và gel. Cây lăn massage Ice Roller giúp da tươi mới, trẻ hóa và tràn đầy sức sống, giảm cảm giác khó chịu, kích ứng hoặc đỏ da.

Cách sử dụng: Cho đầu lăn đá vào tủ lạnh trước khi dùng. Sau đó bạn lăn cây Ice Roller qua bất kỳ bộ phận nào của cơ thể để giảm đau, làm dịu da.

Máy massage nâng cơ Nuface

Dùng 4 dụng cụ này massage mặt nàng sẽ làn da căng mịn đầy sức sống

Công cụ này cung cấp dòng điện siêu nhỏ giúp sản xuất collagen và elastin trong da, đồng thời làm săn chắc các cơ mặt bên dưới, xóa nhòa các nếp nhăn chống lão hóa da, giúp trẻ hoá làn da hiệu quả.

Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt, bạn hãy thoa NuFACE Gel Primer lên vùng da cần massage để máy phát huy tác dụng tối ưu trên da. Bạn bật nguồn máy, chọn thiết lập mong muốn. Lần đầu sử dụng bạn có thể chọn chế độ ở mức nhẹ nhàng nhất. Bạn dùng máy massage 5 lần 1 tuần và sau đó dùng 2-3 lần để duy trì kết quả.

Ngọc Huyền – Theo Purewow