Kylie Jenner (21 tuổi) là ngôi sao truyền hình thực tế và mạng xã hội. Cô được xem là người dẫn đầu những xu hướng làm đẹp và được tạp chí Forbes công bố là nữ tỉ phú tự lập trẻ nhất thế giới. Mặc dù Kylie không phải là một người thích tập thể dục như anh chị em khác trong gia đình đình đám Kardashian, nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng khỏe đẹp.

Gần đây cô đã chia sẻ kế hoạch ăn kiêng và thói quen hàng ngày của mình với người hâm mộ và tiết lộ rất nhiều bí mật. Trên Instagram, Kylie Jenner cho fan hâm mộ biết cô thích ăn gì vào bữa sáng. Thỉnh thoảng cô ấy thực hiện phương pháp thanh lọc bằng nước ép hoa quả. Và giống như tất cả chúng ta, Kylie cũng phải đấu tranh để chọn bữa sáng lành mạnh.

Hóa ra để có vóc dáng hoàn hảo như vậy Kylie Jenner đã ăn những thực phẩm này đây

Kylie đã chụp ảnh đồ uống buổi sáng và đăng tải lên mạng xã hội.

Bắt đầu ngày mới, Kylie uống nước ép cần tây. Cô cũng nói thêm rằng cần tây giàu các chất dinh dưỡng như Vitamin K và folate, có tác dụng ngừa viêm và ngăn ngừa tình trạng tăng cân.

Kylie uống nước ép cần tây 30 phút trước khi ăn sáng. Sau đó, cô thường uống cà phê, thêm nước cốt dừa để giữ cho làn da và móng tay khỏe mạnh.

Hóa ra để có vóc dáng hoàn hảo như vậy Kylie Jenner đã ăn những thực phẩm này đây

Kylie nói rằng cô ấy phải vật lộn để làm bữa sáng. Bữa sáng lành mạnh của Kylie Jenner bao gồm trứng, bơ và thịt xông khói.

Mặc dù Kylie muốn giảm cân nhanh chóng sau khi mang thai nhưng cô ấy đã không làm bất cứ điều gì mạo hiểm cả. Không phải là một người cuồng tập luyện, Kylie chỉ ăn nhẹ và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Cô thích nấu ăn tại nhà và thường xuyên tập luyện với các chị em của mình. Kylie kết hợp bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT), bài tập tim mạch, chạy và bơi để làm săn chắc cơ bụng và giữ dáng. Cô ấy muốn giữ sức khỏe và có vóc dáng cân đối để chăm sóc con gái Stormi.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia