Bạn đang phiền não vì sở hữu hàng lông mày mảnh và thưa rất kém xinh? Hãy thử những cách đơn giản dưới đây ngay lập tức nhé.

Serum chăm sóc và nuôi dưỡng lông mày  

Rapid Lash Eyelash and eyebrow enhancing serum

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn lông mày mọc nhanh và dày dặn. Với công thức gồm những chiết suất nhẹ dịu có thể giúp lông mày của bạn phát triển, mọc nhanh hơn như biotin, vitamin và peptide.

Lông mày thưa thớt, cụt đuôi sẽ dày rậm nhanh nếu làm điều này

Đơn giản, bạn chỉ cần chải serum lên hàng lông mày trước khi ngủ, lặp lại việc này hàng đêm để thấy kết quả sau ít nhất 4 tuần.

Kem Lót Chân Mày Benefit Browvo! Conditioning Eyebrow Primer

Benefit nổi tiếng với các sản phẩm dành riêng cho chân mày. Mọi sản phẩm của hãng đều rất tỉ mỉ và chuyên biệt, nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu được hàng chân mày như mơ cực tự nhiên.

Nhắc đến kem lót chân mày có vẻ như là một danh từ còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Công dụng chính của nó là giúp định hình chân mày của bạn được vào nếp dễ dàng hơn. Giữ cho lớp trang điểm chân mày được bền màu và lâu trôi. Hỗ trợ cho lớp chì kẻ dễ tán, giảm thiểu tối đa tình trạng vón cục mất tự nhiên. Chứa nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng chân mày trong khi bạn ngủ.  

Lông mày thưa thớt, cụt đuôi sẽ dày rậm chỉ sau 4 tuần nếu làm điều này mỗi ngày

Benefit Browvo! Conditioning Eyebrow Primer sở hữu kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ tối đa cho bạn điều chỉnh chân mày.

Ngừng nhổ, tỉa tót lông mày

Đây luôn là bước thử thách nhất trong quá trình cải thiện hàng lông mày thưa thớt. Bạn gái nên bỏ chiếc nhíp và gương trong ngăn kéo ngay lập tức. Hãy để lông mày của bạn mọc tự nhiên trong vài tuần, ngay cả những sợi li ti mọc không đúng chỗ. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự phát triển trở lại của lông mày sau khi bạn ngừng phá vỡ chu kỳ tăng trưởng tự nhiên của chúng đấy.

Lông mày thưa thớt, cụt đuôi sẽ dày rậm chỉ sau 4 tuần nếu làm điều này mỗi ngày

Gel xăm chân mày Etude house tint my browse

Tất cả những gì bạn cần làm là thoa một lớp gel lên lông mày của mình theo khuôn hình chân mày mong muốn, để nguyên 1 thời gian rồi bóc lớp gel xuôi theo chiều lông mày mọc. Đơn giản thế thôi là đã có một cặp chân mày chuẩn không cần chỉnh không khác gì phun xăm hay trang điểm mà đặc biệt lớp màu gel này còn giữ được tới 2-3 ngày.

Lông mày thưa thớt, cụt đuôi sẽ dày rậm chỉ sau 4 tuần nếu làm điều này mỗi ngày

Điêu khắc lông mày

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay thì phương pháp thẩm mỹ như điêu khắc lông mày rất được các tín đồ ưa chuộng. Nhiều năm trở lại đây nó trở thành cơn sốt mạnh mẽ. 

Điêu khắc chân mày bền lâu hơn là chì kẻ mày, phấn, gel hay các hình thức nhuộm màu tạm thời khác. Được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng sắc bén đưa sắc tố màu phù hợp vào da. Những đường xước nhỏ theo đúng chiều lông mày, được thổi hồn để tạo độ tự nhiên giống như lông mày thật. Lấp đầy các khoảng trống, định hình rõ nét chân mày của bạn.

Lông mày thưa thớt, cụt đuôi sẽ dày rậm chỉ sau 4 tuần nếu làm điều này mỗi ngày

Điêu khắc chân mày (microblading) đến với thế giới làm đẹp và tạo ra một cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt.

Sam (Tổng hợp)