Nữ ca sĩ đa tài nổi tiếng Ariana Grande sở hữu khối tài sản lên tới 50 triệu USD nhờ đóng phim và ca hát khi mới chỉ 25 tuổi. Giàu có là thế nhưng Ariana không hề sử dụng các món mỹ phẩm đắt tiền, xa xỉ, cô lại trung thành với sản phẩm tẩy trang dạng khăn giấy của Neutrogena có giá bán chưa đến 8 USD (khoảng 170.000 đồng). Thỉnh thoảng cô nàng cũng chuyển sang khăn giấy tẩy trang của Burt’s Bees có giá 6 USD (khoảng 130.000 đồng).  

Ariana Grande là ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng người Mỹ.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên Twitter rằng: “Tôi thường dùng khăn giấy của Neutrogena và sẽ sử dụng thêm dầu dừa để loại bỏ phần keo dán mi giả. Khăn tẩy trang của Burt’s Bees cũng khá tốt”. 

  Khăn giấy tẩy trang của Neutrogena và Burt`s Bees đều có giá bán dưới 200 nghìn đồng.   

Tẩy trang là bước quan trọng, nên được thực hiện ngay cả khi không trang điểm nhằm loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn tích tụ trên da suốt ngày dài. 

Khăn giấy tẩy trang của Neutrogena khá nổi tiếng với khả năng loại bỏ đến 99,3% bụi bẩn hay lớp makeup khó trôi như mascara hay son lì. Sản phẩm có công thức lành tính và không gây khô rát, có thể sử dụng cho cả vùng da quanh mắt nhạy cảm. Sản phẩm tẩy trang của Burt’s Bees khá đa dạng với các loại chiết xuất trái cây thiên nhiên như dưa leo, trà trắng, bưởi… thích hợp cho từng đặc tính da.  

Đây là sản phẩm rất được các tín đồ làm đẹp yêu thích và sử dụng vì giá thành rẻ nhưng công dụng thì trên tuyệt vời. 

Sam (Tổng hợp)